บทความ

คุณสมบัติของ Joomla

 

ทำไมคุณควรพิจารณาเลือกการออกแบบเว็บไซต์จากเมกกาเว็บ

GOOD DESIGN AND BEAUTIFUL TOO
การออกแบบเว็บไซต์ที่ดีและสวยงามจะสะท้อนภาพพจน์และแนวทางของบริษัทได้อย่างถูกต้อง และช่วยให้ลูกค้าเชื่อมั่นในสินค้าและบริการของท่านมากยิ่งขึ้น

CONTROL YOUR WEBSITE
เว็บไซต์ที่เราออกแบบสามารถดูแลแก้ไข เพิ่มเติม ลบ และปรับปรุงส่วนต่างๆได้ด้วยตนเอง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพความคล่องตัวขององค์กรในการนำเสนอข้อมูลต่อลูกค้าได้อย่างฉับไว ลดค่าใช้จ่ายในการว่าจ้างเว็บมาสเตอร์เพื่อจัดการดูแลเว็บไซต์

VERY EASY TO USE
เว็บไซต์ของเรามีเครื่องมือที่ง่ายต่อการใช้งาน ซึ่งใครๆก็สามารถใช้ได้โดยไม่จำเป็นต้องศึกษาคู่มือเล่มโต ให้ความรู้สึกที่เป็นมิตรต่อการใช้งาน

FAST LOADING
เว็บไซต์ของเราสามารถแสดงผลได้อย่างฉับไว และสามารถตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว

GET CONTROL EVERYWHERE
เว็บไซต์ของเราสามารถทำงานได้ทุกที่ที่มีอินเตอร์เน็ต เนื่องจากเราใช้ระบบ JOOMLA ON SERVER

WORK AS A TEAM
เว็บไซต์ของเราสามารถเข้าทำงานได้คราวละหลายคน ปรับปรุงได้เป็นทีมเวิร์ค และมีระบบรักษาความปลอดภัยด้วยรหัสผ่าน 3 ระดับ

BROWSER WAR COMPATIBLE
เว็บไซต์ของเราให้การตอบสนองต่อเบราเซอร์ที่ผู้คนนิยมใช้กัน คือ IE, FIREFOX, GOOGLE CHROME, SAFARI โดยสามารถแสดงผลได้อย่างถูกต้องและผิดเพี้ยนน้อยที่สุดหรือไม่ผิดเพี้ยนเลย ซึ่งเว็บที่ออกแบบมาด้วยเทคโนโลยี่ยุคเก่ามักจะมีปัญหานี้ เนื่องจากเบราเซอร์เหล่านั้นมีการปรับปรุงรูปแบบอยู่ตลอดเวลา

SMART DEVICE COMPATIBLE (RESPONSIVE DESIGN)
สืบเนื่องจากผลพวงของเทคโนโลยีโทรศัพท์มือถือที่พัฒนาไปอย่างรวดเร็ว ในปัจจุบันจึงมีอุปกรณ์ที่สามารถเข้าสู่อินเตอร์เน็ตหรือ Smart Device อยู่มากมาย อย่างเช่น iPad, iPhone, Android Phone, Android Tablet, Internet TV ซึ่งส่งผลต่อการออกแบบเว็บไซต์ยุคใหม่อย่างมาก เพราะเว็บไซต์เหล่านั้นจะต้องออกแบบให้สามารถแสดงผลได้อย่างถูกต้องบน Smart Device เหล่านั้นด้วย ซึ่งเราเรียกการออกแบบเว็บไซต์รูปแบบนี้ว่า Responsive Design

SOCIAL SUPPORT
เว็บไซต์ของเรารองรับการเชื่อมต่อกับ Social Community ต่างๆ เช่น Facebook, Twitter, Google+ และอื่นๆ เนื่องจากช่องทางเหล่านั้นคือสิ่งจำเป็นสำหรับการสื่อสารระหว่างบริษัทและลูกค้า และมีส่วนช่วยในการขยายฐานลูกค้าอีกด้วย

GOOGLE FRIENDLY
ในปัจจุบันนี้ เป็นที่ยอมรับกันว่าการค้นหาข้อมูลของผู้คนทั่วโลกเกิดขึ้นผ่านทาง Google มากที่สุด ถ้าต้องการให้เว็บไซต์ของเราค้นหาได้ง่ายบน Google (แสดงผลขึ้นมาในลำดับต้นๆ) ก็ต้องพิจารณาอย่างรอบคอบในการใช้ซอร์สโค้ดที่เป็นมิตรต่อ Google Search Engine (เครื่องมือสืบค้นที่ Google ออกแบบ ซึ่งมีการพัฒนาให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลาเพื่อการแสดงผลที่ดีที่สุด) หากเลือกระบบการออกแบบเว็บที่ดี ก็จะช่วยให้ Google สืบค้นเว็บไซต์ของเราเจอได้ง่าย ไม่เปลืองงบประมาณในการทำ SEO (Search Engine Optimization) เพราะการทำ SEO ให้กับเว็บที่ออกแบบอย่างไม่เหมาะสม จะยากต่อการทำ SEO และสิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายมากมายโดยไม่จำเป็น


คำแนะนำในการว่าจ้างบริษัทเพื่อออกแบบเว็บไซต์ของท่าน

เทคโนโลยีเกี่ยวกับเว็บไซต์มีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วและก้าวกระโดด ซึ่งในปัจจุบันนี้กำลังเข้าสู่ยุค HTML5 SOCIAL และ RESPONSIVE DESIGN
การตัดสินใจสร้างเว็บไซต์ด้วยเทคโนโลยีที่ล้าสมัย จะทำให้ท่านสูญเสียลูกค้าในหลากหลายภาคส่วน และพลาดโอกาสทองในการทำธุรกิจ

การออกแบบเว็บไซต์ในปัจจุบัน ควรออกแบบให้รองรับภาษาในยุคใหม่ๆ เช่น HTML5, CSS, AJAX, DHTML, JAVA, PHP, ASP เป็นต้น
และควรเป็นการออกแบบเว็บไซต์ให้อยู่บนฐานข้อมูล (Database Support) เพื่อการรองรับข้อมูลที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้เกิดความสะดวกต่อการบริหารจัดการ เพราะเว็บไซต์ที่ไม่ได้ออกแบบบนฐานข้อมูลจะมีขีดจำกัดในการรองรับข้อมูล ทำให้เกิดปัญหามากมายเกี่ยวกับการจัดการข้อมูลหรือหน้าของเว็บที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

นอกจากนี้ การออกเว็บไซต์ที่ดีก็ควรจะคำนึงถึงองค์ประกอบอื่นๆดังต่อไปนี้ด้วย
- เลือกใช้เว็บโฮสติ้งที่มีประสิทธิภาพ มีขนาดพื้นที่และแบนวิดท์ที่เหมาะสม เพราะจะช่วยให้เว็บไซต์รองรับผู้เข้าชมที่เข้ามาได้อย่างไม่ติดขัด
- มีระบบอีเมล์ส่วนตัวที่มีประสิทธิภาพ และบริหารจัดการได้ง่าย
- มีการให้บริการแบ็คอัพข้อมูลเพื่อนำกลับมาใช้งานใหม่ได้ เป็นการป้องกันปัญหาและอุบัติเหตุต่างๆที่อาจจะเกิดขึ้นอย่างไม่คาดฝัน ทำให้เว็บไซต์ของเราดำเนินงานได้อย่างต่อเนื่อง ป้องกันไม่ให้เว็บไซต์เสียหายจนต้องออกแบบใหม่ตั้งแต่ต้น เพราะจะเป็นปัญหาต่อองค์กรอย่างมาก
- มีการอัพเดทระบบของซอร์สโค้ดให้ทันสมัยอยู่เสมอ เพื่อความรวดเร็วในการแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์
- มีบริการหลังการขายที่มีคุณภาพ และการจัดการอบรมเพื่อฝึกสอนการใช้งานพร้อมคู่มือในการบริหารเว็บไซต์อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้ท่านสามารถแก้ไขปัญหาต่างๆที่อาจจะเกิดขึ้นได้ด้วยตนเอง เช่นเว็บไซต์ล่ม, เว็บไซต์โดนแฮ็ก, ต้องการปรับปรุงหรือออกแบบเว็บไซต์เพิ่มเติม, อบรมพนักงานใหม่ซึ่งเข้ามาแทนพนักงานเก่าที่ลาออกไป ฯลฯ ซึ่งปัญหาทั้งหมดนี้อาจส่งผลเสียต่อเว็บไซต์และภาพพจน์ขององค์กรจนอาจจะต้องออกแบบเว็บไซต์ขึ้นมาใหม่เลยทีเดียว

ถ้าท่านกำลังต้องการหรือมองหาบริษัทออกแบบเว็บไซต์ใหม่ให้กับท่าน หรือกำลังประสพปัญหาตามที่กล่าวมาข้างต้นเหล่านั้น เราขอแนะนำระบบการออกแบบและบริการหลังการขายระดับพรีเมียมในราคาย่อมเยาว์เพื่อให้ท่านได้พิจารณา

Contact Us

Megaweb Co., Ltd.
บริษัท เมกกาเว็บ จำกัด

80,82,84 ซ.เพชรเกษม3 แยก3,
แขวงวัดท่าพระ,เขตบางกอกใหญ่,
กทม.10600

Tel: 02-8917400
Mobile: 095-7843535, 090-972-2190
Email: info@megaweb.co.th

Line

ช่องทางใหม่สำหรับติดต่อ Megaweb

Line ID: megaweb

Location

©2019 Designed by Megaweb.co.th

Search