บทความ

EShop Shopping Cart

Image
E-Commerce ที่ตอบโจทย์ ด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากกมายในการงานงานที่ง่ายและสามารถปรับแต่งได้ง่าย ด้วยการทำงานที่ง่ายดาย คุณก็พร้อมที่จะเริ่มรับคำสั่งซื้อสินค้าได้อย่างรวดเร็ว สามารถใช้งานได้ทั้งบนคอมพิวเตอร์ และโทรศัพท์มือถือ
Image

บริหารหน้าร้าน

ระบบหน้าร้าน ที่ออกแบบมาสวยงามและเข้าใจง่ายต่อลูกค้าที่เข้ามาช๊อปสินค้า โครงสร้างระดับที่เว็บไซต์ช๊อปปิ้งชั้นนำระดับนานาชาตินิยมใช้ พร้อมทั้งหน้าจอคอนโทรล dashboard รายงานการขาย
Image

บริหารสินค้า

ระบบบริหารสินค้าที่ประกอบไปด้วยส่วนรายละเอียด แยกสินค้าเป็นสีและขนาด ในราคาที่แตกต่างกันได้ มีระบบย่อย เช่น ปุ่มสินค้าที่ชื่นชอบ(wishlist) เปรียบเทียบสินค้า(compare)
Image

คุมสต๊อกสินค้า

ระบบการบริหารสต๊อก แจ้งจำนวนคงเหลือ และสามารถกำหนดจุดต่ำสุดในการบริหารและสั่งเพิ่ม ลดความผิดพลาดในการบริการลูกค้า
Image

บริหารลูกค้า

ส่วนบริหารลูกค้า เก็บรายละเอียดของลูกค้า ที่อยู่ในการจัดส่ง แยกกลุ่มลูกค้าได้หลายกลุ่มตามต้องการ เช่น ลูกค้าหน้าร้าน ลูกค้าวีไอพี ค้าส่ง
Image

ระบบเช็คเอ้าท์

เราได้จัดทำระบบการเช็คเอ้าท์ที่สะดวกรวดเร็วให้เหลืออยูในหน้าเดียว กระชับ และมีประสิทธิภาพ ทำให้ขั้นตอนของการเช็คเอ้าท์ได้ใช้เวลาที่น้อยที่สุด
Image

การจัดส่งสินค้า

ไม่ว่าจะเป็นการส่งฟรี หรือมีค่าจัดส่งสินค้า บริหารงานได้ใน Eshop หลากหลายวิธีการคิด เช่น คิดค่าจัดส่งแบบราคาเดียว แบบตามน้ำหนัก ตามราคา
Image

การรับชำระเงิน

ระบบการชำระเงินมีให้ลูกค้าเลือกได้ทั้งชำระเงินผ่านเครดิตการ์ด โอนเงินผ่านธนาคาร หรือแบบส่งของเก็บเงิน
Image

คูปองและส่วนลด

จะขายให้จูงใจ จะต้องมีระบบลดราคา โปรโมชั่น ไม่ว่าจะเป็นในเทศกาลปีใหม่ ตรุษจีน ฯลฯ ซึ่งจะช่วยในการเพิ่มยอดจำหน่ายได้เป็นอย่างดี
Image

SEO ค้นหากูเกิ้ล

Serch Engine Optimization ระบบช่วยในการค้นหาร้านค้าและสินค้าผ่านระบบค้นหาของกูเกิ้ล ระบบภายใน Eshop ของเราได้พัฒนาให้ร้านค้าที่ใช้ระบบของเรา ค้นหาได้ง่ายผ่าน Google
สนใจใช้งานเว็บ Eshop สามารถดูข้อมูลได้ที่ https://www.thaieshoppro.com/

Contact Us

Megaweb Co., Ltd.
บริษัท เมกกาเว็บ จำกัด

80,82,84 ซ.เพชรเกษม3 แยก3,
แขวงวัดท่าพระ,เขตบางกอกใหญ่,
กทม.10600

Tel: 02-8917400
Mobile: 095-7843535, 090-972-2190
Email: info@megaweb.co.th

Line

ช่องทางใหม่สำหรับติดต่อ Megaweb

Line ID: megaweb

Location

©2019 Designed by Megaweb.co.th

Search